ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Starbucks Roast Spectrum

Starbucks Roast Spectrum

Starbucks Roast™ Spectrum

Starbucks Roast Spectrum เกิดจากประสบการณ์และความใส่ใจตลอดระยะเวลาหลายปี เมล็ดกาแฟแต่ละชนิดต้องใช้อุณหภูมิและเวลาในการคั่วอบแตกต่างกัน เพื่อดึงเอากลิ่น ความสดชื่นมีชีวิตชีวา น้ำหนัก และรสชาติที่ดีที่สุดเฉพาะตัวออกมา เราแบ่งประเภทการคั่วอบกาแฟออกเป็นสามกลุ่ม ได้แก่ Starbucks® คั่วระดับบลอนด์ คั่วระดับปานกลาง และคั่วระดับเข้ม คุณจึงสามารถลิ้มรสกาแฟตามรสชาติและความเข้มข้นในแบบที่คุณชื่นชอบได้

บางเบาและอ่อนละมุน กาแฟ Starbucks ® คั่วระดับบลอนด์ดื่มง่ายและให้รสชาติดีโดยมีกลิ่นคั่วอบเล็กน้อย

กาแฟชนิดนี้มีน้ำหนักมาก ให้รสชาติที่หอมกรุ่น เข้มข้นของการคั่วอบอย่างเป็นเอกลักษณ์